Chào mừng bạn đến với Web: THONGTINTUYENSINH.ORG. Tháng 03/2024 Khai giảng các lớp học tại TP.HCM: 1/Các lớp thạc sỹ: Quản lý Kinh tế, Quản lý Xây dựng, Tổ chức vă quản lý Vận tải; 2/Đại học đào tạo trực tuyến: CNKT Xây dựng Cầu đường bộ; CNKT Công trình Xây dựng dân dụng và công nghiệp; NN Anh, Luật,...); 3/ Lớp BD sư phạm dành cho giảng viên Đại học Cao đẳng; Lớp BD dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên Đại học; 4/Trường Đại học Y tế Công cộng tổ chức đào tạo bồi dưỡng các khóa ngắn hạn cấp chứng chỉ chuyên ngành y tế, chương trình BD theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành y tế, chương trình BD đối với Lãnh dạo, quản lý cấp phòng và tương đương chuyên ngành y tế; 5/ BD kiến thức QLNN Ngạch Chuyên viên Chính, Chuyên viên; BD Lãnh đạo, Quản lý cấp phòng.
>>TIN BÀI QUA ẢNH<<

Tìm hiểu chương trình đào tạo Thạc sĩ Công nghệ sinh học

 


 

Tìm hiểu chương trình đào tạo Thạc sĩ Công nghệ sinh học

1. Giới thiệu chung

Công nghệ sinh học là lĩnh vực nghiên cứu và phát triển phát triển nhanh nhất trên thế giới. Thạc sĩ Công nghệ sinh học liên quan đến các nghiên cứu về phân tử, tế bào và sinh vật nhằm mục đích hiểu cách thức hoạt động của các quá trình sinh học. Thạc sĩ Công nghệ sinh học sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong việc tạo ra và phát triển các phương pháp sản xuất phân tử sinh học như vắc xin, kháng sinh, enzym, chất tạo màng sinh học, nhiên liệu sinh học và nhiều phương pháp khác. Chương trình nhằm đào tạo và tạo nguồn nhân lực toàn cầu có chất lượng cao trong chuyên ngành, khả năng nghiên cứu khoa học và khả năng sử dụng tiếng Anh đáp ứng yêu cầu nhân lực toàn cầu. Thạc sĩ nhằm mục đích hình thành đội ngũ quản lý R&D đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các công ty công nghệ sinh học, các trường đại học và các tổ chức nghiên cứu và mở ra con đường để để học tiếp lên Tiến sĩ.

2. Hình thức và thời gian đào tạo

·        Hình thức đào tạo: Đào tạo tập trung 2 năm

·        Số tín chỉ: 60

·        Các môn học do các giảng viên trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên và các giảng viên đến từ Đức, Mỹ… trực tiếp giảng dạy.

·        Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

·        Địa điểm: Tại trường ĐH Nông lâm Thái Nguyên

·        Sinh viên năm cuối có thể được đi thực tập tốt nghiệp ở các trường đối tác nước ngoài (Đài Loan, Đức, Úc, Thái Lan...)
3Chương trình đào tạo
Dissertation (15 TC) – Luận văn tốt nghiệp (15 tín chỉ)